Giới thiệu

Vườn lan Ngọc Bích tạo lạc tại địa chỉ số E2/4, Kp5, TT. Tân Túc, huyện Bình Chánh là một trong những mô hình sản xuất sử dụng hiệu quả đất nông nghiệp, phát triển theo hướng nông nghiệp đô thị, phù hợp với chương trình phát triển ngành hoa cây kiểng thành phố. Nguồn cây giống ban đầu của vườn sử dụng được nhập trực tiếp từ Thái Lan, có khả năng chống sâu bệnh cao, màu sắc đẹp và bền góp phần đáp ứng cho nhu cầu cây lan giống cho người sản xuất và hoa thương phẩm cho người tiêu dùng.

Vườn lan Ngọc Bích của chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa lan Mokara cắt cành và lan chậu các loại, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc. Vườn lan Ngọc Bích sản xuất theo một chu kỳ khép kín từ sản xuất đến bán lan thương phẩm. Sản lượng cung cấp cho thị trường bình quân từ 800 – 1000 cành/tháng, cung cấp chủ yếu cho các đầu mối thu mua ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

Hướng phát triển sắp tới của Vườn lan Ngọc Bích sẽ tiếp tục nhân giống, với màu sắc và chủng loại đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Vườn lan Ngọc Bích sẽ tiếp tục mở rộng thị trường cung cấp ra các tỉnh miền Tây, phía Bắc.